Anonymous Confessions: Paano kung gay/lesbian...

Ang anak mo? Ano sa tingin mo ang magiging reaksyon mo? #pridemonth

Anonymous Confessions: Paano kung gay/lesbian...
199 Các câu trả lời

pag naging bakla ayos lang.. kasi ang bakla masipag at maalaga.. pag tomboy naku po 😫😫 dami ko kasing kakilalang tomboy na sarili lang iniisip..

He/ She is my child. No one or nothing can change that.. not even his/her gender preference 🏳️‍🌈. Support all the way

sabi nga natin habang nasa tiyan pa sila, "kahit ano, basta malusog". basta mabuti siyang tao. ipapaalam ko na mahal ko pa rin sya, para hindi nya sa labas hahanapin kung kanikanino yung love at care

Sinabi ko yan sa hubby ko, nagulat ako sa sagot nya. Tatanggapin ko pa din sya kahit ano pa sya, anak natin sya at saka wala naman tayong magagawa. Considering napaka-brusko at manly ng asawa ko. 😊

At first will be shocked, but I guess I will just accept, respect and love my child no matter what their preferences will be.

malulungkot pero in the end susuportaham ko nalang Anak ko e ayoko ng bandang huli ako pa un Mkaka away at mg kkroon kmi ng Alitan.

Will accept it whole heartedly regardless if gay or lesbian sya. It still doesn't change tge fact na anak mo sya, karugtong ng buhay mo 😊 Ang mahalaga mapalaki mo parin syang mabuting tao 😊

I'll be my usual supportive self! nothing changes when it comes to loving my kid. but I may need to be more protective because there are a lot of people who are not as open to the LGBT community

Una? shempre ma didisappoint. Tapos sisisihin ang sarili kung bakit. Pangalawa, medyo kakayanin tanggapin. Pangatlo?? Anak ko yun ei. Wala na ko magagawa kung ano sya. Kasi anak ko yun😌😒

ahm ok lnG,,sAsavhn kO s knyA "bstA anak auq ng bAbastusin kA ng ibang tao bigyan mo prin ng respeto ang sarili mo" bi sexuaL herE,,😅