EDD August 17

Ang aking LMP po ay Nov. 10, 2022 at sa UTZ ang aking EDD ay August 17 po, sa July 27 po ay 37 weeks na ako. Pwede na ba mag labor pag 37 weeks na po? FTM here po. Thank you

2 Các câu trả lời

yes, term na ang 37 weeks so pwede na anytime pero mas better kung full term until 40w. btw same tayo ng EDD, goodluck satin momsh! 😊

12mo trước

Good luck mommy.

days lang nauna ako sayo mamsh nov 7-10 lmp ko frst utz ko aug 14 . Medyo may pagtusok nang nararamdaman sa pwerta .

12mo trước

Same may nararamdaman ako tumutusok ano po kya ibig sabihin due date kopo aug 13