ano ba ang dapat

Ang aking anak ay 3 taon gulang. Mag aapat na taon na, ngayon ay sobra na ang kulit niya pinacheck up ko nman siya dahil nabahala ako pero okay naman daw kaso itong aking asawa eh pinipilit niya na baka daw may sakit ito dahil sa kulit

2 Các câu trả lời

Trust your instincts na lang din po. Kung sa tingin nyo po ay talagang hindi po normal ang kakulitan ng anak nyo, you may try na magpa-2nd, 3rd opinion. Marami rin po kasi ako nababasa na mga matagal bago na-diagnose ng ADHD ang mga anak, lalo na at hindi naman ito expertise ng doctor na tumitingin.

Bawas po ng sweets baka po nag hhyper dahil sa mga kinakain na matatamis 😊