Creative merienda

Aminin na natin mommies, minsan wala lang tayong time para sa lahat. Ano ang pinaka creative na baon na nagawa nyo para sa mga anak nyo. Pwede rin ung pinaka nakakatawang baon o ung baon na ineffortan nyo. Dahil home schooling sila ngayon mag reminisce muna tayo

1 Trả lời

Nirecook ko yung nilagang kalabasa ni mama. Sinamahan ko ng macaroni. Nagsawa na kase si baby sa kalabasa and rice. So nag-isip ako ng way para mapakain ko pa din at mag iba sa paningin ni baby. Parang spaghetti lang din kaibahan lang mashed yung squash then I add mashed garlic din para magkaroon ng ibang flavor tsaka konteng pepper. No salt pa kase 15 months pa lang si baby noon. Yum yum naman daw sabe nya. First time to cook. If cook bang matatawag yun 😅