What's the tAp choice?

Aminin na natin, hindi lahat ng buntis ay gusto ang gatas para sa pregnancy. Pero, ikaw? Ano bang paborito mong brand? Masarap ba talaga yan?

What's the tAp choice?
245 Các câu trả lời

enfamama choco. kada umiinom ako di tumitigil si baby sa likot sa tyan ko. both 1st and now 2nd baby

enfamama choco binigay sakin ni ob pero mas gusto ko anmum. haha

di ako umiinom ng pregnancy milk. di ksi kaya ng budget. energen lang iniinom ko every morning❤

fresh milk ako dati.. ayoko kasi ung lasa ng mga maternal milk😅

Enfamama choco nung una pero nung out of stock sa grocery or botika, anmum choco na. 😋🤣

anmum milk simula sa 1st pregnancy hanggang sa 3rd pregnancy

hahahaha ako kape..ayaw ko tlga ng gatas...nangangasim ang sikmura ko at ayaw ko sa amoy

Haven’t tried other Maternal milk. Anmum mocha latte is my favorite sa Anmum.😊

bearbrand or Alaska o Kaya Milo Wala pong pili🤣

hndi sya pregnancy milk haha gstong gsto ko bearbrand pinapapak ko pa jusq haha