Hello Po ask ko lang kung okay lng Po ba ung laging tulog or laging gusto matulog?

Always Kasi na after ko kumilos kilos Ng konte eh gusto humiga Ng katawan ko at matulog,may mga nagsasabi din sakin na panget daw lagi ung tulog Ng tulog any thoughts Po?

2 Các câu trả lời

okay lang po matulog preparation na din po bago dumating c Little one as long as ok din ky OB .. but take time to walk kahit sa room kalang po yun po ginagawa ko dati f tinatamad akong lumabas ...eat vggies/fruits ,more water and pray po Momsh😉

Yes po. ganyan din ako. normal po yan. Tamad na tamad din ako kumilos. halos nakahiga lang ako lagi. 😆