opinion please

Always been rejected by my husband when i initiate to make love witj him. We are not always doing this. What seems to be the problem?

11 Các câu trả lời

Naguusap naman kami. Ok naman kmi. Pagdating lang jan hindi. Bigla ngbago po. I caught him many times on his phone na may iba ibang girls ka chat meron pa dati niyayaya mg check in pero d dw ntuloy

5y trước

Thank you sis for your response. Hirap ako lumabas kasi ako alaga

Baka nanlalamig na sis... Ganian din ako sa asawa ko. Ayaw kuna na mag sex kami almost 2 years na po... Puro na nga lang kami away eh...

baka natatakot lang yan kasi buntis ka. ako ineexplain ko naman ung mga curiosity nya sa pag bubuntis para dalawa kaming may alam

Ipa Tulfo muna yan😅 It shouldt be here. Lets only discuss regarding our LOs not your married life. Just saying 😊

5y trước

May topic din naman app na to about moms, so pwede po sya magtanong ng ganyan. Meron nga rin topic about inlaws and dads diba?

Kung nanlalamig na sya sayo, malaki ang chance na baka nag iinit na sya sa iba :(

Upuan nyo momsh. Wala namang problema ang hindi nadadaan sa matinong usapan. ☺

Tanungin mo sis kung anong problema. And mag imbistiga ka

Baka may problem po, need ńyo mag usap

Communication is the key momsh.

Pag usapan nyo po ng mahinahon