Shookt sa EDD ni Baby

All along i thought un dugo ko ng May 20-June 4 is menstruation, turns out upon having my TVS yesterday 13wks 5days na ako... nakakagulat! hindi ko akalain na possible pala un ganon... Akala ko 2mos pa lang ako kasi after June 4 hindi pa ulit ako niregla (un akala ko) so nag PT ako, and positive xa... Nakakatuwa na ang laki na pala ni baby ko... 🙂 *2nd Pic was taken May 29, na akala ko regla

Shookt sa EDD ni Baby
1 Trả lời

same sakin mi. apr 5 LMP ko. tapos dinugo ako as in heavy bleeding nong may 15-25. nagpacheck up ako ng may 31, nag PT ako positive then utz nung june 20, 10weeks preggy na pala ako😂😂

1y trước

May ganon pala talaga eh no, nag Intermittent Fasting pa nga ko kasi kala ko tumaba lang ako... Nun hindi ako dinatnan ng June katapusan, decide na ko mag PT... kaya kala ko talaga nasa 8-9wks pa lang ako... 😅