stretch marks

almost 6 months since I gave birth ,pero madami pa din po mga stretch marks ko ,anong ginagamit nyong gamot ?malaki din po ba yung tyan na hanggang ngayon ?

1 Trả lời

Hindi nawawala stretch marks but they lighten up. Sa akin pinapahiran ko ng Bio-oil, pero nung simula sunflower oil ang pinahid ko. Maliit ang tyan ko. Hindi ako nag alis ng binder for almost a year after ma-CS kaya hindi ako nagkaroon ng malaking loose belly skin/fat.