Sudden decrease in milk supply

Almost 2 months na si baby ng biglang magdrop ang breastmilk supply ko po. Nagiging iyakin at gutumin sya after every feed. Kapag nagppump rin ako humina na rin. Nagwworry ako kasi baka humina pa lalo. Medyo nakakastress lang. #baby #BreastfeedBaby #adviceplease #milksupply Help? Any advice is valuable po :)

1 Trả lời

Based on Supply and Demand po ang breastmilk production natin. So unlilatch and feed on demand lang po para continuous ang milk supply ☺️ Also, ang batayan po ng dami ng breastmilk natin ay based on baby's output (poops, wiwi, pawis), at hindi sa dami ng napu-pump/ pisil or paninigas ng dede. And remember na kapag umiiyak or iritable si baby, it doesn't always mean din na gutom sya ☺️ Iwasan po mastress, maaari rin po ito makaapekto sa supply nyo. If ngayon lang po sya ganyan (extra fussy, parang laging gutom, or naghu-hunger strike), consider possible Baby Growth Spurt po. If nagbibigay po ng formula milk, expect talaga na hihina ang bm dahil sa pagbaba ng Demand.

7mo trước

Just join and answer po mga group questions 😊 https://www.facebook.com/groups/breastfeedingpinays/