Pangangati

Almost 1 month na simula ng magkaroon ako ng kati kati, until now hindi pa rin malaman kung ano po ito, Galing akong Derma, sabi ng Derma dahil sa pagbubuntis kay finorward ako sa OB.. Im 6 weeks Pregnant po, Sa OB naman, hindi daw normal na rashes kaya pinapasa ulit ako sa Derma 😭 Dont know what to do na po 😭😭😔

Pangangati
2 Các câu trả lời

baka bed mites. palit ka po ng kutson at bedsheet..pwede din na trigger sa pagkain ng malangsa.. kapag buntis po kc mababa ang immune system.. then try ng mild soap like tender care.. pwede ka po mag apply ng calmoseptine sa rash para gumaling agad

Nagkaroon ako nyan bago ko pa malaman na buntis ako , Iwas ka po sa mapupulang pagkain like seafood hotdog , basta po pula kahit ketsup . tapos iwasan mo gumamit ng sabon na pang paputi sa balat , mag safeguard ka lang po .