Tanong ko lang, sana may makasagot! MIDWIFE DUE DATE KO: JANUARY 15 ULTRASOUND:JANUARY 28

Alin po ba dapat sundin,nagpa i.e ako last week 2cm open cervix, tapos kagabi sumasakit balakang ko tapos para feeling ko may bumuka sa private part ko.nawawala naman, tapos balik ulit ilang minuto, whiteblood din ang lumabas.

1 Trả lời

estimated lang po yan. depende kay baby mo kelan sya lalabas, so anytime/day ng buong January pwede kang manganak kaya prepared na dapat.