Edd result

alin po ba ang dapat sundin sa pregnancy, urine test o ang LMP #

Edd result
5 Các câu trả lời

Kung sure na sure ka sa LMP mo mommy, yun kadalasan ang sinusunod na EDC. Or, kung nakapag pa UTZ ka nung 1st trimester, iyon po ang susundin na EDC mo.

Sa akin kasi nung di na ko dinatnan ng july nagpaultrasound ako kaya ang sinunod ko yung lmp di naman nagkakalayo sa PU ko 4days lang pagitan

baka malaki lng baby mo pinaka accurate po.first trimester if regular naman po ang mens nyo edi lmp po.

base sa OB ko 1st ultrasound na my heartbeat dun na magstart count if ilang weeks si baby

Wala pong exact date. Basta usually ay give or take 2 weeks po sa EDC/ EDD.

8mo trước

Yes po pero saan jan ang susundin ko kung anong weeks na ako