Bonna or nestogen

Alin po ang much better para kay l.o?meron po ba d2 ng user ng bonna or nestogen?kmusta naman po..thank you

2 Các câu trả lời

C baby kopo bonna po gamit nia since 2mos sya, going to 4mos npo c baby ko s march 17.. & ok nman po c baby ko s bonna.. Depende nlng po cguro ky baby kung san po sya hiyang n gatas 😊

5mo trước

Mas angat kasi ang gusto ng mga nanay mataba ang baby nila para masabing healthy. Accdg sa Pedia ayaw nila i recommend ang Bonna kasi puro sugars lang. Aanhin mo yung mataba na baby kung di naman pala balance ang nutrients at puro sugars. Mas Ok Nestogen at Lactum