ULAM FIGHT! Round 1 - Mechado vs Caldereta.

Alin, alin, alin nga ba sila? Sa huling laban for Round 1 ng Ulam Fights, aling masarsang ulam ang mas pipiliin mo? Mechado vs Caldereta. May pagkakaiba nga ba silang dalawa? Pick one!

ULAM FIGHT! Round 1 - Mechado vs Caldereta.
226 Các câu trả lời

Caldereta 🥰😍 Mas Bet ko Same lang nman sila pero depende sa Nagluluto Yan if Mei Peanut Butter na nilagay 😍😍

Caldereta!! pwede pang ulam pwede pampulutan haha

team caldereta! my gata at sili.. rice pls!! 😋

Team Caldereta 🥰 yung super anghang 🥰🥰🥰

caldereta....parang same lng naman..hahhaja

Parehas. Anghang lng nman pinagkaiba 😁

same lang nmn po sla ng lasa and sarsa😁😁😁 wth ingrdnts na din😁😁😁

parang pareho lng ata yan same ingredients at lasa iba lng hiwa ng mga sangkap😂

Caldereta all the way! 🙌🏻