Pagsusuka ng dilaw

May alam punba dto kung ano ung isinusuka ng buntis na kulay dilaw na sobrang pait ? O ako lang nakakaranas nun .

7 Các câu trả lời

Gutom yung isa sa mga sanhi ng pagsusuka ng kulay dilaw based sa experience ko mommy. Nangyari sakin yun dati madalas tuwing umaga or pag gutom ako. Kaya ang ginawa ko, inayos ko yung diet ko, kumakain ako kahit maliit na portion ng pagkain lang para masigurado kong di ako malilipasan ng gutom. Prone rin sa dehydration ang buntis kaya lagi rin akong nainom ng tubig

In my case, this often happens when I haven’t eaten for a while and my stomach is empty. My doctor reassured me that as long as it’s not frequent and I’m not losing weight or getting dehydrated, it’s normal. Staying hydrated and having snacks like crackers has helped.

Gastritis yung naging sanhi ng pagsusuka ko ng kulay dilaw mommy. Nadehydrate ako at sobrang sakit ng tyan ko. Kaya kung magsuka rin kayo ng kulay dilaw, mas okay na magconsult sa doctor para malaman kung ano talaga yung sanhi nun. Hindi kasi yun basta-basta morning sickness.

Ayon sa healthcare provider ko, maaaring bile ito kapag kulay yellow ang pagsusuka ko lalo na kung walang laman ang tiyan. Kung matindi o tuloy-tuloy, magpakonsulta sa doktor dahil maaaring may ibang sanhi, tulad ng hyperemesis gravidarum.

Hello ma, ayon sa aking natutunan, ang pagsusuka ng kulay dilaw ay maaaring mangyari kapag wala kang laman sa tiyan, na ibig sabihin ay halo ang bile sa iyong pagsusuka. Try mo po kimain ng maliliit na portions sa buong araw.

“Bile” po yon, ayon po sa mga nasesearch ko, normal naman daw po. Ganon daw po sinusuka kapag walang laman tyan.

Same po.. ako nagsusuka lahat ng kinaen till maging dilaw nalang sya na mapait