Paano malalaman ang BLOOD TYPE?

Alam nyo ba na pwd nyo malaman kung ano blood type ng bb niyo?BTW senend to ng asawa ko sakin i and him were both B+ so our son's blood type is the same of US🙂pag ikaw at ang asawa mo ay both B+ yung bb nyo po ay possible blood type is B or O hehe..and yes 3 months ago pmunta ako sa laboratory pra mlaman kung ano BLOOD TYPE ng ANAK KO and the results was B+.alam kong maraming mga mummies na hindi nla alam BLOOD TYPE ng bb nila comment kau e explain ko sa inyo🙂

Paano malalaman ang BLOOD TYPE?
34 Các câu trả lời

how ak kc rh positive type a papa ng anakko type b still pregnant going 6months

3y trước

dko rin po alam kc wla newborn screening anak ko pro sbi2x nila nasa 1800

Kami ni Hubby both O pero bakit po si baby ay B ano kaya masama ba yun?

ung anak ko ab+ ako a+ dko alam kung anung type ng sa asawa ko ..

O rh positive ako then hubby ko is A ano po blood type ni baby?

Yung ama po ng anak ko 0+ ako B+.. What's my baby blood type po?

3y trước

possible type B or O po c bb mummy malalmn mo din yan pag pina blood test mo si bb mo

Ako po blood type o then si hubby B+ then si baby B+ rin

3y trước

yes po

parehas po kami ni hubby na o+ so si baby ko ay O+ din?

3y trước

yes po mummy

Parehas po kami A+ ni hubby. Ano po bloodtype ni baby?

3y trước

possible c bb mo ay A or AO po

ako po ay blood type Ab+ asawa ko type O-

Ako po ay blood type A+ and my hubby is type O...

3y trước

bb nyo po is possible A/O