Baby

Alam niyo po ba if kelan nag iiba ng position si baby? Ano po sign non? I'm 8 months preggy. ❤️ thanks po. ☺️

Baby
20 Các câu trả lời

Mostly sa ilalim na ang galaw at pulso nasa tamang posisyon n po c baby😊👍🏻

7.os. Naka cephalic n xa Ang liit ng tyan mo sis bute kpa ako pinagdadiet ng medwife ko

4y trước

Nakaupo po kasi ako niyan. Malaki din po ako magbuntis sabe ni mama. Panay kain din po ako e . Pero ngayon diet na muna.

Ultrasound lang sis. Pero madalas,kung saan ang malikot, dun ang paa🤣

Ung sipa sa bandang taas ung pulso at sinok sa bandang puson

4y trước

Yes may chance na nakaposisyon na siya pero mas better if magpaultrasound nalang para sure

Ako na fefeel ko ang ulo nya kpag. Gumagalw sa puson ko

Pag sumisipa na bandang gilid

8months na ako cephalic

superdry ng tummy

Ff

up