pls pray for me

hello alam ko po sawa na kayo sa gantong tanong..pero wala po ako iba makausap. will pt again po pero sana positive po ito na fainted lang po. huhu pray for me momshies 🤍#pleasehelp #advicepls #pregnancy #mom #hope

pls pray for me
5 Các câu trả lời

Kung ano nakalagay sa instruction kung 3 mins or 5 mins yung lang sundan momsh. Pag wala parin line khit faint line lang lagpas 5 mins. Wala na yun. Meron kase nagiging evaporation line. Yung ihi pag nag dry minsan may line. Hindi accurate yun. Like yung sayo ihi lang nakikita ko walang faint line.

2y trước

ok po thank youuuuu

Sorry sis. Pero invalid. PT ka uli after 4 hours hold. Or ung first morning urine. 3 patak lang sis. Para hinde over saturated ung PT.

2y trước

thank you po

mommy ibig sabihin napadami kayo ng patak sa pt. nasa instruction sa likod 3drops lang para hindi maging invalid

2y trước

opo sige po

Invalid po.. Ulitin nyo nalang po para mas malinaw

2y trước

opo

Invalid