ano po bang average age ng mga bata para makapagsalita?

Alam ko naman pong magkakaiba ang development ng bata. Ang panganay ko is mag 2yrs old na on september. Limited words palang po alam nya. Nakakaintindi naman po siya.

ano po bang average age ng mga bata para makapagsalita?
14 Các câu trả lời

kausapin nyo lang po parati. wag nyo po ibaby talk. pwede mo din ipacheck sa pedia for speech delay meron marerecommend na therapy yun.

5y trước

depende po kasi yan kada bata. the more na kinakausap mo sya the more na mapapaaga ang pagsasalita nya. ang 1st born ko po 1 yr old nakakapagsalita na. sinasamahan ko din sya manuod sa youtube hindi ko sya hinahayaan manuod lang mag isa para meron interaction.

Ang ganda nya😍❤😚 usually more than a year older po....

Ipaassess nyo po sa developmental pedia

5y trước

Ung anak ko kc b4 mag 2 pinaassess ko na. Wala nmn masama for ur peace of mind. Ska importante po ang early intervention. Mdmi po kmi nkkasabay sa therapy na nagsisi cla bkit late nila pinaassess anak nila. Speech delayed din kc anak ko. 4 na sya ngaun malaki nging tulong ng therapy sa knya 😊

Usually 2 pero yung iba 3