hi po its me again

akopo yung nagtatanong last few days kung sign ng pregnancy yung naduduwal pero wala naman lumalabas.. nag pt ako kanina,meron syang faint line pero di sya red e.. parang guhit lang sya pero di visible na red.. possible kaya na i am pregnant? hahaha..

hi po its me again
9 Các câu trả lời

positive na yan. baka weeks old palang yung fetus.

6y trước

nag pt po ako ulet kanina e,negative.. hintay hintay nalang sguro. pero gusto kopo pacheck up.. pero ewan.. naguguluhan ako haha 13 days napo akong delay last mens ko is Jan 7.