sino nka sched na ng cs dito mga mamsh?

ako nka sched na this coming May 3 ano na ba nafeel nyo ngayon mga mommies sa mga TEAM MAY ? ako ksi minsan msakit puson ko

6 Các câu trả lời

May 13. CS sa 1st born. Ayoko na mag-normal delivery, ganon din naman sakit. 😂 Yes sumasakit puson at panay tigas ni baby maybe because masikip na ang pwesto niya sa loob ng belly natin. Do some rest! Matulog kapag inaantok.

Ako Mi due on May 4 pero since nagsoft cervix ako before and ang bigat bigat at laki ni baby nagpasched nako CS ng April 24. So far no pain sa puson, sa may singit lang at yung madalas na pagtigas.

team May pero April 30 schedule for Cs breech position parin si baby, at Nuchal cord. mdalas magpatigas at minsan sumasakit puson at balakang

3mo trước

oo lalo na pag sumiksik sya paranh hinahalukay kaluluwa ko 😆

same TEAM MAY🙂 Schedule KO Naman ay May 9 pero dipende daw Baka First of May mai CS nako.

ako po May din sched ko for CS. sa 26 pako bigyan ng sched ng OB ko

hello mi, ako rin may due date ko pero walang sched huhu

3mo trước

Stephanie Libunao mi