team january 2023

Ako lng ba ung nagpaplan magpaCS ng exact 37 weeks?. safe naman na kaya ilabas c baby?

10 Các câu trả lời

thank you mii s pagcomment. mejo nagwoworry lng aq. or baka kasi kako mas need 38weeks. mdlas na kasi manigas eh from 26weeks until now 35weeks patigastigas.

2y trước

thank you po s pagcomment back. malalaan q po tom kung anu ssvhin ni OB. nakaposisyon na dw po ulo ni baby kc nagpaultrasound aq khpon. pagtiwalaan q n lng c OB kng anu mas maganda. thank you po

Recommended din na CS sakin since breech position si baby till now -37 weeks and sabi ng OB. Usually ang target date is on 38th or 39th weeks.

2y trước

suggested sched din skin ni OB jan 4 (38weeks) kaso nagwoworry aq kgya knina 3am ngcng aq mskit blkang q tas tyan q prang tinutusok tusok alam mo ung skit ng tyan pag my LBM nagCR aq puro hangin lng lmbas. eh sv ni OB ndi daw aq dpat maglabor. kaya nguguluhan din aq.

35 weeks nko ngaun lagi na naninigas tiyan ko.at may manas na rin ako sa paa.malapit n po ba ako manganak?

January din Ako asa 34 weeks na lagi din naninigas tyan ko. piling ko parang mangangank ko .

ako mi sched cs sa jan 2. 37 weeks and 2 days kami non. safe naman na raw yun sabi ni ob ko

ako po,kahit Sana normal delivery gusto ko eh . ayaw ako pyagan ni oby ko.. sched Ng C's sa Jan.3

2y trước

ilang weeks ka po jan 3?.

Ako 38 weeks na gusto ni OB 39weeks. Sched ko on Dec. 24

ako momsh naka sched ng CS sa Tuesday. 37th weeks and 3 days.

2y trước

good luck mii, patingin kami ng baby mo. kakaexcite naman.

from 34 weeks sabi ng ob ko safe na daw yon ilabas

Bakit ka po sched CS?

2y trước

may 2 previous CS na po aq. 1st overdue and ung 2nd premature.