Ka buwanan ko na

Ako lanq ba yunq kabuwanan na pero di ko maiwasan di kumain marami kunq kilan due date ko now saka naman diko mapigilan kumain😔 #kau napipigilan nio ba kumain nq kumain☺️

3 Các câu trả lời

Pareho tayo Mii Jusko kung kelan malapit na tayo umire Saka Naman tong Ang sarap sarap kumain HAHAHHAHA

Same Po Tayo. Kung Kailan KaBuwanan Na Mas Lalo Akong Lumakas Kumain Ng Kanin.

2y trước

kaya nqa anq hirap mag diet nonq 1st and 2nd trimister palanq tiyan ko napipigilan ko kumain nq marami nq kanin nqayon hindi

same tayo mie 38 weeks na ko pero gusto ko lagi ng xtra rice huhu

2y trước

ano kaya gagawin natin