Hirap mag poop

Ako lang po ba yung hirap na hirap dumumi? 14 weeks preggy po, pag nairi ako parang sa puerta naman ang may lalabas. Hayss hirap. Any advice po para di ako mahirapan dumumi. Thanks

29 Các câu trả lời

Yakult or yogurt po. Inom din ng maraming tubig. Ako po nakaka 3-4 glasses of water every meal.

normal po kasi sa mga meds or vitamins. more more water po makakatulong momsh

Wag ka po masyado iri mommy. More more water lang po, fruits and veggies.

hindi ka nagiisa mommy. buntis ka nga. prone tayo sa ganyan.

yakult everyday lang po ang sagot saka more on tubig po

more more water intake po mamsh then fruits and veggies din

Same tayo momsh. Minsan nga every other day pa ko 😅

More water po. Every hour ako nainum ng tubig.

need lang po ng more water and eat vegetables.

More water mommy and yogurt nkktulong din un