1st trimester Hirap matulog

Ako lang po ba pero grabe po hirap na hirap ako mkatulog 1st trim po ako. Halos 4-5hrs lang po tulog ko minsan 3hrs. Normal lang po ba ito? Nagigising rin po sa umaga para kumain grabe po kulo nang sikmura ko. Tapos hirap na po makabalik sa tulog. Need Help 😩

5 Các câu trả lời

Same mommy. Nagigising ako ng 3am tapos hirap na ako makatulog nyan hanggang umaga. Pero trinatry ko talaga bumawi ng nap during the day. Iniisip ko kasi baka malow blood ako masyado mapano si baby. Tama po mhie, bawasan pag-iisip. At yung screen time mommy. Kahit di ka pa inaantok, iwasan pa din magphone. Minsan kasi yun ginagawa pampaantok, magscroll scroll sa phone pero kabaliktaran talaga nangyayari lalo hindi antukin. Ganito ginagawa ko mhie, pag di makatulog. Nakapikit lang. minsan nag-iisip lang ako ng mga dreams for baby o kaya kinakausap ko sya sa isip ko hanggang makatulog ako. Iwas sa negative thoughts mommy. Stay safe kayo ni baby 🙂

Yung sa pagkulo ng sikmura, sabi po sa research at ng mga OBs - mas better kumain ng pakonti konti every 2-3 hrs para di gutom na gutom.

yes saakin ganyan din... pero pa advice Ka sa OB mo baka bigyan Ka nyang vitamins Dyan safe para sainyo ni baby

listen ka sa calming music makakatulog ka dn basta pray and wag mag-isip..

Same here po ang hirap