Vaginal rashes

Ako lang ba yung nagkaka rashes sa vagina after mangnak? Huhu ano ginawa nyo mga mi para mawala yung kati. Almost 1 month na rin regla ko after normal delivery. Feeling ko dahil sa napkin to

1 Trả lời

dahil sa napkin yan tsaka yang "regla" na sinasabi mo, di yan talaga regla, normal lang yan na may pagdurugo pa upto 4-6weeks after manganak. tawag dyan lochia..basta humihina naman habang tumatagal until mawala na. try mo wag magnapkin kung mahina naman na. palit palit ka nalang ng underwear ng madalas.