nakaka stress 😥

Ako lang ba yung na stress na stress ng dahil sa mga taong nakapaligid sa akin ultimo kapitbahay, makita lang akong nakaupo pinapagalitan ako na kesho bakit daw ako laging nakaupo eh samantalang kakapahinga ko lang kaka squat tapos dapat daw lagi akong maglakad lakad eh diba bawal sa kabuwanan ang magpagod kase baka pag nanjan na lalabas na si baby is wala ka ng lakas para umire, tama naman na siguro yung 1 hr ako naglakad every morning at pa squat squat ako sa maghapon. Hindi naman kase ako ang mag dedesisyon kung kelan lalabas si baby, kung ako lang ba masunod baka pagkatungtong ko ng 37 weeks gusto ko sana nakalabas na sya eh kaso si baby parin ang masusunod diba. I'm currently 38w3d na po imbes tapos ang hilig magkumpara ng family ko bakit daw si kwan naka anak na ako daw hindi pa, buti pa daw si kwan nasakit na ang tyan bat daw ako hindi pa. Iba iba nman siguro ang buntis hayst imbes na mag relax ako eh lalo lang ako na hahigh blood. kayo din ba mga momie kamusta ang kabuwanan nyo.

1 Trả lời

tama naman po gawa niyo ganyan talaga yan mii maraming nag mamarunong masanay kana. wag kana rin ma stress isa yan sa nag papa delay ng labor