Breech Baby

Ako lang ba yung mommy na breech kaya itong nagbubuntis ako breech din si baby? 😁 Buti nalang umikot na si baby 8months pa naman na ako pinakaba ako eh HAHAHA #FIRSTIMEMOMFIRSTBABY

1 Trả lời

ako sis from 19weeks up to now 27weeks breech si baby boy namin hahaha kapag hnd sya umikot ng 9months ko sched SC na ako. Kaya hinahanda na namin ni hubby ang pera pang CS 😅🤣

2y trước

haha same iischedulan ako ng CS kapag d pa umikot si baby boy ko kapag nag bps ako..