Kada pabor dapat may bayad ahhahaha

Ako lang ba ung may inlaws na pag pinaaalaga ko dapat anak ko sa kaniya automatic magbabayad Ako dapat Ng pera ?

4 Các câu trả lời

of course first and foremost ikaw dapat nagaalaga sa anak mo hndi inlaws mo kasi ikaw ang nagluwal sa bata hndi sila. Hindi porket inlaws mo dapat libre na kasi hndi basta basta magalaga ng bata, at try mo kumuha ng yaya mas mahal pa at dmo pa kakilala buti ung inlaws mo maaalagaan ng mabuti yang anak mo dahil kadugo nila.

For me, oo. At the 1st place. Ikaw dapat ang nag aalaga. pero if hindi kaya kasi may work, either ang choice mo is kukuha ka taga alaga. Pag kumuha ka taga alaga, diba babayaran mo din? Ang kaibahan lang is kamag anak mo ang pinag alaga mo. Pero syempre need mo padin sila bayaran kahit paano.

1y trước

same kami Ng Asawa ko nag wowork. and take note Po , sa Bahay man nila kami naka pisan . Mula sa both parents , panganay pangalawa sa panganay at ung bunso is Wala Po sila lahat trabaho kahit mga nasa tamang edad na para makatrabaho. lahat Ng bills kami lahat Ng Asawa ko. ilaw, tubig, wifi , budget Ng pagkain . kaya nag aask Ako if dapat ko pa bang bayaran ung inlaws ko sa pag aalaga Ng anak ko kung lahat nman na Ng pangangailangan para sa Araw Araw e kami na Po ung sumasagot

Isipin mo nlng mommy, as thank you gift yung ibbigay mo, nakakahiya naman talaga mag iwan ng responsibility sa in-laws, pag aalaga ng bata is not an easy work

Ganun talaga. kung hindi man pera, groceries, or utility expense ang pakwenselo. Tayo ang nakikisuyo sa kanila kaya ganun talaga