Walang abdominal Ultrasound

Ako lang ba, tuwing MagpaCheck up sa OB ko heartbeat lng ni Baby ang chinicheck through doppler. Hindi ko alam position ni Baby kasi wla kming abdominal ultrasound.

1 Trả lời

Ilang weeks na po kayo mi? Kasi ang OB ko pinag ultrasound lang ako nung 8weeks ako para makita ang viability ng pregnancy. Next ultrasound na gusto nya is on my 6th month. Before that puro doppler lang din ang ginagamit nya to check the heartbeat ng baby. Di po kasi adviseable na parati nag u-ultrasound mi, baka kaya di ka pa po pinag u-utz ng ob mo..