Hirap huminga

Ako lang ba o kayo din? Everytime nakahiga ako sa left side nahihirapan ako huminga and parang walang dumadaloy na dugo sa katawan ko tipong naalimpungatan ako bigla.. i know sabi ng books and experts na dapat on your side or better sa left side.. weird. Just asking if may kaparehas ako. Thank you. #32weeks1daypreggy

1 Trả lời

same here 🤗 Kaya nagtataka ko mas ok advisable daw left side pero parang nadadaganan puso ko kaya hirap huminga mas comfortable pag right side ako 😅

2y trước

me too.. hahaha kaya d na aq naniniwala sa left side pag tipong kahihiga mo lang talagang naalimpungatan ako then hahangos bigla heheh