Body odor / putok

Ako lang ba nung nabuntis nagkaron ng b.o ? #firsttimemom

5 Các câu trả lời

Hala, same! Grabe itim ng kilikili and batok/leeg ko. Tapos for the first time, need ko magdeodorant. Di naman amoy putok, kaso maasim. Amoy pawis. hahahaha

same mhie parang umasim po yung amoy natin ngayun and grabe narin yung pangingitim ng batok at kilikili

Ako na nangitim ng todo at nangasim ang kili kili😂 yung kakaligo ko lang pero maasim ulit 😂 langya

10mo trước

True mi diba minsan nakakahiya sa husband hahahaha yung iba kasi hindi naniniwala sa hormonal changes

gawin mo mhie maligo everyday tas kuskusan mo kalamansi

10mo trước

palagi akkong naiinitan, ang kili.kili nangitim at sugat dhil sa tawas pero nong nag cetaphil sabon ako na.ok na nag light 😆

same po..tawas po effective..nwala.po skin