Ako lang ba?

Ako lang ba naiinis pag humihinga sa harap ko yung asawa ko ?🤣😂

8 Các câu trả lời

nung maselan pa q sa morning sickness mi ... nkakaamoy aq ng hinga ng tao ndi nman mabaho pero nasusuka ako alam mo ung amoy ng human being 😅 ay basta ayaw ko amoy isually sa lalake ko naaamoy ...

natawa talaga ako dito momma! may times na clingy ako at may times din na ayoko sa kanyang pagmumukha

ako din ganyan bwisit na bwisit ako pag natapat sakin saka nagkikiss naiirita ako🤣🤣

😂😅😅 ganyan din ako

plus 1 hahaha

same HAHAHAH

ahy same ate

Hindi 😂