10weeks baby bump

Ako lang ba na 10weeks pregnant na parang wala pang baby bump? Medyo chubby din ako, dont know if bilbil pa ba ito o baby bump na 🥺 or normal lang po ba to? 2nd pregnancy ko na po to pero dati may baby bump nako at this gestation. 🥺 di pa ako nakakapa ultrasound sa saturday pa, mas nagwoworry ako.

3 Các câu trả lời

Yes po normal lang po yun mommy kasi sobrang liit pa ni baby. 😊 around 16 and 24 weeks lalaki na po si baby. Wla nmn talaga baby bump ang 10 weeks kasi bloated ka lng po if may bump ka. At hindi mo pa po mararamdaman si baby na gumagalaw kasi sobrang liit pa talaga 3.5cm pa lng po ka liit si baby. Antay² lng po mommy sa 2nd trimester. 😊

ok lng po ba ang laki ng baby mo kahit wala ka pa baby bump mommy?

sameeee here. pero nakapag pa ultrasound na ako Nung 14