Curious first time mom

Ako lang ba? Haha yung nasa 16th week na pero parang pakiramdam ko minsan malaki tiyan ko, minsan naman maliit na parang bilbil lang 😅

5 Các câu trả lời

14weeks.. same sinasabihan nga ko ni hubby minsan na anong ginawa ko sa anak niya, kung tinae ko na daw ba 😅.. pag sa morning kasi parang nawawala din tiyan ko pero afternoon hanggang mag umaga ulit e nakaumbok na.. di lang napapansin ni hubby kasi GY siya

2y trước

Same po, kada morning parang ang flat flat ng tyan ko pero sa maghapon naman e ang laki tingnan

Same hahaha 16 weeks maliit tyan minsan nakakalimutan ko buntis ako char

same lang po hehe 17weeks malaki pa taba ko 🤣

2y trước

Pero nararamdaman nyo na po ba si bby?

Same sis heheh 17 weeks na here

same sis. 16weeks din ako

2y trước

Nararamdaman nyo na po ba si baby?