Sipa ni baby

Ako lang ba dto napapa aray kapag sinusundot ako ni baby sa mga tagiliran ko? Bat dun siya nasundot? Nagugulat nalang ako may susundot bigla 😅pero gustong gusto ko pa dun kasi alam kong nagalaw si baby🥰

4 Các câu trả lời

same mi 😆 may masakit din talaga na sipa. minsan sumisiksik sa tagiliran. nung nagpaultrasound ako last month, sabi cephalic position siya pero netong nakaraan pakiramdam ko umikot sya parang naging breech kase ramdam ko yung pempem ko na halos nasisipa😅sabi ng doc. na napanuod ko sa tiktok may mga baby daw talaga na super active sa tiyan ng mommy at okay lang daw yun means healthy si baby😊 anterior placenta pa ako neto, 26 weeks😅

2y trước

*days

same tau😅 lalo pag nakatagilid aq nagugulat aq na nag aalala bka maipit sya sya nka tahilid ako minsan nmn sobrang baba ng sipa andon na mismo sa ibaba ng puson ko kaloka pero msaya ako kc active sya nkaka praning lang kpg mnsan d q na momonitor galaw nia pg busy s gawain kya kinakausp namen tpos un nagalaw namn sya😅

breech po ung baby ko, ganyan din po mga sipa nya sa tyan ko.

2y trước

Same mi breech din po si bb ko

same po tayo masakit po ang ginagawa niyang pag sundot

2y trước

Nakakagulat noh mii pero angsarap sa feeling 🥰