Baby stuff

Ako lang ba? Compared sa nakikita ko sa tiktok na super daming damit at gamit ng baby na binibili, sakin naman super konti. Ayoko maghoard. Pero hindi ko maiwasan icompare so maiisip ko “bibili pa ba ako?”. Ang pangit ng feeling pressured. Haha on my defense naman, sobrang dali na bumili online. As in mga laundry, alcohol, cotton eme, as in tig iisang malalaki lang ang binili ko. Mga baruan, tig 4 pairs lang ang long short and sleeveless. Onesies, sampu lang. As in ayoko na sana bumili kasi baka hindi magamit. Pero tong mga tiktok moms, iba. Haha

7 Các câu trả lời

Hahaha so true! Maigi mag invest ng gamit pag malaki laki na ang bata saken din sobrang limited ng pinrepare ko na gamit yung alam kong need lang talaga since on budget lang muna sa ngayon.