sigarilyo

Ako lang ba ang nakakaramdam ng ganito hirap makahinga at nalulunod sa amoy ng sigarilyo at nasusuka pa kapag puro mga ksma mo sa bahay nag sisigarilyo plus pa kpag nag iinuman ksma mga katrabho ng kapatid mo puro amoy sigarilyo naaamoy ko kahit nsa loob na ko ng kwarto tumatagos prin ang amoy? Lakas po tlga ksi ng pang amoy ko ?

15 Các câu trả lời

Naku kahit hindi ako buntis ayaw ko moy ng sigarilyo

Naku, dapat hindi ka makaamoy nyan ma. Kawawa si baby...

5y trước

Kaya nga po e ginagwa ko nlng po tinatakpan ang ilong pero kahit takpan ko ilong ko mayat maya tlga ksi nag sisigarilyo sila ng ate ko mag asawa. Kpag pinagsbhan ko nmn hndi nila ako pakikinggan. Kya ginagawa ko lumalabas nlng ako pero minsan di din ako nkakatagal sa labas dhil madli ndin ako mapagod😢

same tayo momsh😔

GnyAn dn po ako

Same here momsh