bleeding

Ako lang ba ang nacoconfused sa implantation bleeding at sa usual na menstruation natin? Kahit magsearch sa google ng difference nila, confusing pa din. Kasi papasok plng ang 2nd week ng july nagkakaroon nko ng very mild bleedings sa undies. Siguro pang 4th day nawala yung ganun,at mejo light pa color nun. Kahapon lang ako nagkaroon ng heavy na sa tingin ko naman mens na talaga kasi grabe punung puno napkin ko na at nakakailang palit nko. Di ako nagkkaroon ng gnung mga mild bleeding or discharge before. Frustrated nga ako kasi i thought buntis nko. Though pinapainom nko ng OB ko ng follic acid mula pa nung july 1.

2 Các câu trả lời

Kaya mas okay magpa checkup po kasi hindi talaga madistinguish yun kung hindi magpacheckup

4y trước

Ako nag spotting ng mga 9 weeks. Super liit lang as in patak na light pink. Sa ultrasound nakita may subchronic hemorrhage

Much better po if consult s OB po mismo