ChickenPox. sino po dito yung mga nakaranas while pregnant po ?

Ako kasi mga Mhie... August 16 nagkaron ng Chicken Pox. after 3weeks. OKay na siya Pumutok na siya mga Dark dark spot nalang naiwan... Lalo na sa bandang Singit ko duon sila Nagsitubuan. sobrang dami ang lala na nakakadiri Talaga... Pero After 3 weeks na yun. Nong Kumain ako ng Manok. Kinati ako tas kinamot ko. May mga Tumubo na maliit na pula pula dun sa pinagtubuan banda sa singit ko... magkabilaan. or kahit saan ako magkamot nagkakaroon ng pula pula na maliit na butlig butlig as in maliliit na bilogbilog. parang nahigad ganun. pero maliit siya....ibig sabihin ba non mga mhie. hindi parin siya magaling ? may bulutong tubig parin ako?

1 Trả lời

Pasagot po. yung may alam diyan kasi Sa sept 29 pa check up ko sa Ob ko at sa pedia. busy rin yung hospital kaya kahit magchat o tumawag hindi nila nasasagot late na mga replies nila