Im a 39 weeks preggy.na ok lng b nung 4dys before po nag 2cm ako kasi napagod ata ako kkakilos kaya

ako ay dinugo ng spot Until now ee wala naman ako nararamdaman na sign. At wala spot spot na dugo , nanakit at ngangalay lng balakang sa sobrang higa lagi 7 dys nlng duedate kona at si baby lagi nasa malapit sa dede ko naglalagi .

1 Trả lời

Much better na maggalaw galaw ka na para bumaba na si baby at magopen na yung cervix.