sad share ko lng po

akala ko team November pwedi na ako manganak 😔 pero nadating pa ng December 38weeks5days na ,pero. parang nawawalan na ako ng pag-asa .tapos dami na nag ssabi akala ko nanganak kana,kailan ka manganganak, bka over due na daw kesho mga ganun salita ,😔wala pa akong makausap na tao maski asawa ko nakkawala din ng gana kausap

8 Các câu trả lời

Mommy wag po masyado magmadali mas lalo mo lang ine stress sarili mo pati si baby. nasa 38 weeks kpa nga lang. Maaga pa mii. pray lang and wait. ako nga 39w and 5days dipa din nanganganak 2 days nlang duedate ko na. Nababahala pero mas nangingibabaw sakin yung chill lang lalabas din si baby.,😚 wag mawalan ng pag asa at wag mo pakingan yung mga sinasabi ng ibang taong walang ambag sa buhay mo.

2y trước

Same Mommy .. 39w and 3d po ako ..

sabi ng OB ko if normal naman lahat sayo at kay baby,just wait patiently sa baby nyo. Hnd kasi dpt minamadali ang oaglabas nila lalo na if wla nmn problema. Isipin nyo lagi na safety and health ang dapat nyong priority either manganak ka ng normal or CS. Ang asawa mo dpt ang best supportive person sayo. Wag mo nalang oansinin opinion ng iba.

38w&2d na ko Mii . pero nd ako naiinip chill lang kasi si baby mag ddside kung lalabas na sya wag mo pakinggan mga marites sa paligid mo tulongan mu nlng sarili mo makaraos lakad2 ka take ka ng primrose at mag pineapple ka pero ask mo muna ob mo if ilang cm kna Mii.. Good luck have a safe dilivery satin.

I feel you mommy, ipag pray nalang natin kay Lord na bigyan tayo peace of mind para di tayo mastress lalo masama kay baby yun. I claim natin na pag ready na si baby kusa siya lalabas na healthy and normal delivery for us, huugs 🥰

mii hanggang 40weeks pa tlga ang pinaka best time para lumabas c baby , aq rin naiinip na gusto ko na mayakap c baby pero hinahayaan ko muna sya mag develope pa sa tummy ko. pray lang and ingat po lagi 😍☺️

Nawawalan ng pag asa saan Mi? Sa paglabas ng baby mo? Wag ka po masyado ma-stress kasi kusa sya lalabas pag oras na talaga. As long as normal naman status nyong dalawa wala ka dapat ipag alala.

same din po tau ...aun sabe sakin ktapusan ng Nov.pro until now wala png sign of labor😢😢😢

2y trước

kelan EDD mo mhe?

gnyan dn ako mii. kaya na strees ako e. nakaka pressure masyado.