34 weeks di na tumitigil paninigas ng tyan ko

6 Các câu trả lời

Same mi. I had UTI and suki ako ng UTI ngaung pregnancy ko. Sabi nga ni mommy meleah, may chances kang mag pre term labor. I experienced pre term labor at 30 weeks nag open cervix ako but with the help of Medical City, na control nila and na prevent ang early delivery ni baby. Pero it cost me 50k plus. Kaya mommy please always have yourself checked with your OB, kayo ang bestfriends sa 9month journey natin na to. Everything and any unusual feelings dapat alam nya, kung pwede nga rin txt mate at chat mate mo na si OB. I was just lucky enough na nakaka chat / imessage ko OB ko for anything I feel that worries me.

Same here 34 weeks panay din tigas ng tyan ko, pinag bed rest nko ng ob ko since april bawasan daw muna ang pagka masipag ntin. My mga reseta din na mga gamot. Ask your ob nlng for the meds to take para umabot si baby sa full term..

punta na po kayo agad sa OB ako din po kala ko normal lang panay tigas ng tiyan ko 34 weeks palang po ako bukas ayun pala may infection daw po pag ganun and pwede ka mag preterm labor

Same here mommy, wala din tigil paninigas ng tiyan. Pero bed rest naman na po since last week of march pa. And may reseta si OB ko sa akin na heragest.

ano po ba feeling NG naninigas ang tiyan? ano po sintomas

inform your ob po. not ok since di mo pa kabuwanan.