buồn quá các mon ơi

Ai cùng tâm trạng như em không Bé đầu con gái.jo bé sau.đi siêu âm lại là con gái Biết con nào mà không phải con mình.mà lòng vẫn thấy buồn và nặng nề Cho em ít động lực đi các mon

97 Các câu trả lời

Con gái co sao đâu mom... Có ng mong co con lại k được... Mon co áp lực từ gia dinh k

các mom ơi em đi siêu âm nhịp tim 147/1 phút mà em 19 tuần là con trai hay con gái ạ

Có con gái càng tốt chứ s chị yêu, có người cùng mình tâm sự, cùng mình làm đẹp

Mình cũng vậy nè. Đứa đầu là gái giờ cũng đang bầu bé gái đây

5y trước

Jo dc 5 tháng rui.chắc chắn là gái.hjhj.cố gắng thui

Trai hay gái đâu do mình quyết định, là do giống của các ông ck đấy, các em bùn chi

Ko sao đâu mom, nhà mình 3 chị em gái và ba mình luôn ngẩng cao đầu vì điều đó nè

Mình còn đang mong con gái đây mà chưa siêu âm nên chưa bíc bé gái hay trai.

Bao nhieu tuan roi Mom?minh cung nhu Mom hoi buon 1ti nhung minh moi 14t cung chua chac da chinh xac

Giờ khoa học tiến bộ bs có thể canh trai gái được nha mom đừng quá lo lắng

E hai bé gái rồi giờ bầu đứa thứ ba đc bảy tuần cũng rất hoang mang