buồn quá các mon ơi

Ai cùng tâm trạng như em không Bé đầu con gái.jo bé sau.đi siêu âm lại là con gái Biết con nào mà không phải con mình.mà lòng vẫn thấy buồn và nặng nề Cho em ít động lực đi các mon

97 Các câu trả lời

Mình cũng 2 công chúa giờ đang bầu được 8tuần rồi nhưng cũng hoang mang quá không biết lần này thế nào đay

Mình đứa đầu con trai rồi.luc đang bầu 12w bs nói là gái.dc 15w bs khác lại bảo là trai.Mong có cô công chúa mà sao hơi khó

5y trước

Mình 12w cũng con gái giờ sắp 14w chưa đi siêu âm lai nên k biết chính xác gái k

Giống nhà tui rồi phấn khởi lên cho con nó tươi có 2 cô con gái xinh như hoa cũng thích mà hihi

Mih 2 trai day ban. Co j dau bun con cai la loc troi cho ma.mih cug thix cgai ma jo mih cug vui ve don nhan con do thoi

Ck mình thix con gái. Siêu âm ra con zai ck buồn cả tháng nhưng vẫn vui vẻ đk. Con là duyên thôi bạn. Cố lên

Nhiều ng mong con k có nữa chị ơi.buồn làm gì.con là lộc trời cho mà.mong mẹ con khỏe mạnh là vui rồi

5y trước

E cũng 2 gái rồi giờ tập 3 gần 5 tháng rồi mà chưa dám đi siêu âm. Lo quá nhiều khi suy nghĩ nhiều tim như thắt lại luôn ý. Cảm giác này ai hiểu

Mình cũng như mom 2gai đầu bjo tập 3 máy sao trời thương cho sinh đôi đc 1trai 1gai

Mẹ đừng buồn ak. Con gái là lộc trời ban đó. Mẹ đừng suy nghĩ nhiều ảnh hưởng tới con nha.

Mình củng vay nè,mới đầu hơi buồn giờ suy nghỉ tại minh k co duyên voi con trai...

Bạn tham khảo cách tính này nha nếu bạn muốn sinh 1 bé trái mình áp dụng thấy khá đung

5y trước

vậy mà bs nói mk bé gái á