mgA mommy Help Nyo Naman Ako sino nakaranas sainyo Ng Gaya ko 6mos na Tapos nagsex kamii ni Hubby +

After nun Pag katapos Namin Nakita Namin na Yung Ari nya Sobrang damiing Dugo Please help Nyo Naman Ako Natatakot nako 😭😭😭🙏🙏🙏

5 Các câu trả lời

Pacheck up agad mi. Di talaga for everyone ang sex while pregnant. Meron extra sensitive talaga e. Alam mo ba if high lying ba o mababa placenta mo? Usually kasi pag mababa or may previa nagdudugo pag nag sex. May other causes din kaya dapat pacheck up agad.

Advice po ng ibang OB hanggat maaari below 7 months di pa makipag DO kay mister. Pagka 8 months na yung lapit na edd dun na makipag do ni mister

2y trước

Pwede naman as long as hindi maselan. Pagtapak ng 28wks stop na. Then resume lang ulit at 37 wks

e.r or ob na Po asap. nkakalambot or open Po ng cervix Ang making love kya kmi ni hubby iwas Muna. 6 months as well.

ndi po normal yun mommy.. pls seek your ob na po. 🥺

di po normal yun. at agaran po magpa check up sa ob !