After manganak, kelan kaya magkakamenstration CS po ako

6 Các câu trả lời

It depends kung mag papabreast feed ka po or hindi. Advise ng pedia ko saken, no sex for 6 months and breastfeeding as well for 6 months para sure na walang mabuo.

depende po sa katawan nyo yun. sa 1st baby ko afyer 6weeks niregla na ko. sa 2nd ko 2months na kong nakaoanganak, walang sign na rereglahin na ko..

hindi malalaman. may maaga, may delayed. depende kung nagpapabreastfeed or hindi. earliest could be 1 month.

Cs po ako, gave birth last march 14 and I just had my menstruation nung april 28

After 6 weeks meron na ko. Cs din ako. Nag pills din ako.

Ako po first cs, after 2 weeks may mens na. Pure bf.