family planning

after ko manganak plan ko magcontraceptive,, kaso dko alam kong ano maganda.. ung wala sanang side effect.. pills? ligate? implant? IUD?ano maganda mga momsh?? #Familyplanning

1 Trả lời

Better consult your OB or punta kayo sa health center. Madidiscuss ng maayos yan sa inyo and mas mabibigyan kayo ng advise kung ano ang dapat sa inyo and what to expect. Ako kasi after manganak, during follow up checkup sa OB niresetahan ako ng pills for breastfeeding moms, take daw ako after a month. I went to our health center di ko agad sinabi na may reseta ako but nung sinabi ko na gusto ko mag pills and bf mom ako, same sila ng binigay ng OB ko.