formula milk switching

after formula switching natural po ba na mag suka at mag tae ang bata? or sign po ito na hindi niya hiyang ang gatas

2 Các câu trả lời

I'm not sure, pero nung nag switch ako ng milk sa baby ko di naman nagsusuka naka ilang palit ako 3 formula milks ata after nung similac nya. Di naman nagsusuka, now nagni nido na sha. Pa check ka Pedia. Baka sensitive tummy baby mo.

sabi sa amin ng pedia po once na magsuka at tae ang bata di nya hiyang yung milk po..